Đội Quản lý thị trường số 5 trực thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Tuyên Quang, tổ chức tiêu hủy hàng hóa nhập lậu là đồ chơi trẻ em và 300 kg chân vịt đông lạnh là hàng hóa nhập lậu (hàng thực phẩm), có tổng trị giá 8.350.000 đồng.

(Hội đồng họp thống nhất phương án tiêu hủy đối với hàng hóa, tang vật )

Ngày 28/8/2020 tại phòng họp tầng 2, Cục Quản lý thị trường tỉnh. Đội Quản lý thị trường số 5 tổ chức họp Hội đồng tiêu hủy tài sản, tang vật tịch thu do vi phạm hành chính do ông Nguyễn Đức Dân, Đội trưởng, Chủ tịch Hội đồng cùng với các cơ quan, đơn vị có liên quan đã tiến hành họp thống nhất tiêu hủy hàng hóa là tang vật tịch thu do vi phạm hành chính (đồ chơi trẻ em) của cơ sở kinh doanh do bà Đoàn Thị Hương làm chủ; địa chỉ: số nhà 356, ngõ 55, tổ 15, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang và ông Nguyễn Doãn Thưởng (hàng thực phẩm) làm chủ; địa chỉ: thôn 13, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Hội đồng thống nhất tiêu hủy số hàng hóa, tang vật đối với 02 vụ việc nêu trên có tổng trị giá 8.350.000 đồng không có hóa đơn chứng từ, thông tin nhà sản xuất, chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa, không đảm bảo an toàn khi sử dụng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

(Tiêu hủy hàng hóa, tang vật vi phạm hành chính trước sự chứng kiến của các thành viên trong Hội đồng)

Địa điểm tiêu hủy: Bãi xử lý rác thải của Công ty TNHH môi trường đô thị Tuyên Quang.

Địa chỉ: xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

NTQ
Cục QLTT tỉnh Tuyên Quang